GIỚI THIỆU

Xuất phát từ vấn nạn ô nhiễm rác thải nhựa nói chung và ống hút nhựa nói riêng. Công Ty Cỏ Phù Đổng chúng tôi đã tìm tòi và phát triển các dòng sản phẩm riêng của mình mang thương hiệu Cỏ Phù Đổng. Tên gọi mang ý nghĩa thuần Việt như là một đại diện cho một sản phẩm độc đáo của vùng Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Cỏ Phù Đổng tin rằng  sản phẩm hữu cơ và tự nhiên sẽ là sự lựa chọn duy nhất cho một cuộc sống an toàn và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi trân trọng những nguyên liệu mà thiên nhiên ban tặng và hơn hết xã hội của chúng ta xứng đáng sống trong một tương lai lành mạnh, mọi thứ mà chúng ta tiêu thụ nên dựa trên sự lựa chọn xanh hơn, tốt hơn. Khi nói đến ống hút cỏ, hãy nghĩ đến hữu cơ – tự nhiên – không chất bảo quản lẫn thuốc hóa học. Và nhiệm vụ của Cỏ Phù Đổng là làm ra sản phẩm sạch nhất, an toàn nhất để đáp ứng và phục vụ cho cho mọi người, mọi nhà đều có thể tìm thấy những sản phẩm an toàn mục cách dễ dàng và đơn giản nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại ống hút cỏ theo quy trình sạch. Đi đầu trong việc quảng bá, đưa sản phẩm hữu cơ của Việt Nam ra thế giới.

SỨ MỆNH

Cỏ Phù Đổng cam kết mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng tốt nhất, tự nhiên nhất dựa trên nguyên liệu tươi mới để đóng góp vào sức khỏe cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cùng hợp tác phát triển với những nhân viên, cá nhân, tổ chức trên khắp mọi miền đất nước, cùng gắn kết, cùng phát triển.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Cỏ Phù Đổng là giúp khách hàng tìm được sản phẩm lành mạnh hỗ trợ cho cuộc sống lâu dài, hiệu quả. Là nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp các sản phẩm tự nhiên chất lượng cao nhất nhì tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến thị trường sản phẩm tươi sạch nhất. Cỏ Phù Đổng tin rằng, sức khoẻ tốt là điều cần thiết cho một cuộc sống hạnh phúc, vì vậy, đầu tư phát triển vùng nguyên liệu sẽ đảm bảo chất lượng nguồn cung – đáp ứng được yêu cầu khắc khe của thị trường. Với Cỏ Phù Đổng, chúng tôi đã tạo nên ống hút cỏ 100% từ thiên nhiên, không không chất bảo quản thông qua xưởng sản xuất đạt chứng chỉ chất lượng ISO 22000:2018 và HACCP.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Mang lại sự hài lòng và an toàn cho khách bằng việc tâm huyết tạo ra chuỗi các sản phẩm lợi ích luôn vì sức khỏe của cộng đồng. Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách thông qua các giải pháp, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ.

CHÍNH TRỰC

Trung thực trong sản xuất, làm đúng đạo đức trong tất cả các hoạt động kinh doanh, môi trường

TỰ TIN

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu Việt đang quảng bá và đưa sản phẩm Việt đến với các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ ,Nhật bằng cách tuân thủ đầy đủ các quy định trong sản xuất và chế biến nông sản.

SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp ý kiến và hiện thực hóa chúng thành sự thật, luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến trong công nghệ sản xuất nhằm cho ra đời sản phẩm sạch.

This post is also available in: English

© Copyright by phudongeco.com 2019 - All rights reserved